Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021 - cuộc thi mang đến làn sóng khởi nghiệp mới để doanh nghiệp công nghệ Việt bứt phá, vươn xa. Hãy cùng Sailfish Group khám phá 5 điều thú vị độc đáo nhất cuộc thi lần này!
5 ĐIỀU THÚ VỊ CẦN BIẾT VỀ CREAT@ALIBABA CLOUD GLOBAL CONTEST
28/4/2022
TIN TỨC
1. Lần đầu tiên mở rộng phạm vi khu vực Đông Nam Á

Lần đầu tổ chức vào 2015, đến nay Create@ Alibaba Cloud Global Contest đã bước sang tuổi thứ 7. Trong suốt hành trình dài, Create@ Alibaba Cloud Global Contest luôn mang trong mình khát khao tìm kiếm, đồng hành với các nhà khởi nghiệp tiềm năng trên khắp thế giới. Một trong những bước ngoặt lịch sử trong cuộc thi năm nay đó là Create@ Alibaba Cloud Global Contest đã chính thức mở rộng phạm vi, đón chào đơn đăng ký từ các quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Indonesia, Thái Lan, Campuchia và trong đó có Việt Nam.
2.Hậu thuẫn từ "ông lớn" Alibaba Cloud & Sailfish Group

Cuộc thi là sự kiện quốc tế do Alibaba Cloud khởi xướng. Với bề dày lịch sử cũng như là một trong những "ông lớn" trong lĩnh vực công nghệ, càng thêm khẳng định sự uy tín cũng như chất lượng của Create@ Alibaba Cloud Global Contest. Trong mùa 7 này, Sailfish vinh dự được trở thành nhà đồng đăng cai tổ chức tại Việt Nam Cuộc thi Khởi nghiệp Toàn cầu "5G & IoT Track" 2021. 
Cùng với Alibaba Cloud, Sailfish Group mang đến cơ hội bước vào sân chơi khởi nghiệp thế giới với đầy sự đột phá cho các start up Việt. Với chủ đề năm 2021 là “5G và IOT Track" cùng quy mô toàn cầu, cuộc thi chắc chắn sẽ tạo ra làn sóng mới trong công nghệ 5G, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, Internet vạn vật, AR/VR, chăm sóc y tế thông minh, thành phố thông minh, năng lượng thông minh,....

3. Cuộc đua khởi nghiệp toàn cầu cho các nhà start up công nghệ

Đại dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở khắp các tỉnh thành, với hình thức trực tuyến tại vòng loại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đây vừa là thách thức cũng như cơ hội để chọn ra những công ty khởi nghiệp tiềm năng, gương mặt khởi nghiệp tài năng, sẵn sàng đưa sáng kiến công nghệ của mình vào ứng dụng thực tế để tranh tài vòng chung kết thế giới diễn ra tại Trung Quốc vào ngày 28/09/2021.
4. Quyền lợi đặc biệt duy nhất chỉ có tại Create@ Alibaba Cloud Global Contest

Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021 là một trong những cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất trên thế giới và được mệnh danh là “Thế vận hội” dành cho các nhà đầu tư mạo hiểm mang tới cho các nhà khởi nghiệp cơ hội:

-Tham dự miễn phí khoá học ALIBABA CLOUD COURSE 1: "Cloud Technical Essential & Best Practice of Alibaba Cloud"

-Tham dự miễn phí khoá học ALIBABA CLOUD COURSE 5: "Gateway To China Market"

-Tham dự VIRTUAL EXHIBITION BOOTH (trị giá 1.200 RM) từ ngày 1/9/2021 đến ngày 3/10/2021 
5 .Vòng đơn đã bắt đầu khởi tranh

Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/CreateAlibabaCloudStartupContest2021