Bvote Xuất Sắc Đạt Giải Thưởng Sao Khuê Danh Giá 2023

Ngày 28/03 vừa qua, Công ty Cổ phần Bvote Việt Nam - hệ thống bình chọn trực tuyến được tin cậy và yêu thích nhất nhờ tính ưu việt, độc đáo và nổi bật của các sản phẩm ứng dụng công nghệ Blockchain đã đạt giải thưởng Sao Khuê 2023 danh giá.

Giải thưởng Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003. Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội và luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Hy vọng rằng Bvote sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các vị cổ đông, trở thành đơn vị cung cấp Giải pháp Họp Đại hội Cổ đông trực tuyến cho các đối tác lớn, mang đến mùa đại hội an toàn, minh bạch và tiết kiệm chi phí nhất.

Liệu Bvote còn những hoạt động đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng nào nữa trong thời gian tới?

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mới nhất nhé!