Bvote an toàn và minh bạch, góp phần nâng cao uy tín Giải Cống Hiến 2023 

Giám đốc Đối ngoại Bvote Việt Nam - ông Lê Văn Toản - đã có những chia sẻ về tính an toàn và minh bạch của hệ thống bầu chọn BVote tại Giải Cống hiến 2023.

Giải Cống hiến 2023 do báo Thể thao và Văn hoá (TTXVN) tổ chức có nhiều điểm mới. Bên cạnh lĩnh vực âm nhạc vẫn nối tiếp truyền thống những năm qua, Giải Cống hiến 2023 quyết định bổ sung thêm lĩnh vực thể thao.

Cùng với đó, một trong những điểm mới của giải thưởng Cống hiến năm nay là công chúng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định ghi nhận sự cống hiến của các nghệ sĩ, các vận động viên, huấn luyện viên cũng như những người làm việc trong lĩnh vực thể thao, thông qua bình chọn trên hệ thống Bvote.

Tại cuộc gặp gỡ giữa Ban tổ chức với các thành viên Hội đồng tư vấn, Hội đồng bình chọn và những gương mặt được đề cử vòng Giải Cống hiến 2023 tại khu vực Hà Nội mới đây, ông Lê Văn Toản - Giám đốc Đối ngoại Bvote Việt Nam đã có những chia sẻ về tính an toàn và minh bạch của hệ thống bầu chọn Bvote.

Theo đó, ông Lê Văn Toản cho biết: “Hiện nay, Bvote là một trong những cổng bầu chọn áp dụng công nghệ Blockchain. Đây là công nghệ được thế giới đánh giá rất cao về tính bảo mật, an toàn và minh bạch”.

Ông Lê Văn Toản - Giám đốc Đối ngoại Bvote Việt Nam - phát biểu tại sự kiện

“Với những ứng dụng công nghệ hiện đại, chắc chắn mọi người sẽ nhìn thấy toàn bộ số điểm mà các vận động viên cũng như các nghệ sĩ đã đạt được. Đồng thời, khi đã được hiện thị trên hệ thống sẽ không có bất kỳ một ai có thể can thiệp làm thay đổi kết quả của của bảng xếp hạng tại các hạng mục” - Giám đốc Đối ngoại Bvote
cho biết thêm.

Bvote là một trong những “sản phẩm” công nghệ ứng dụng blockchain mà Sailfish Group đã phát triển với mục tiêu áp dụng công nghệ nâng tầm cuộc sống con người. Ngoài giải Cống hiến, Bvote đã cung cấp công nghệ bình chọn cho hàng loạt cuộc thi nổi tiếng như Hoa Hậu Việt Nam 2022, Miss Grand Viẹtnam, Miss Universe Vietnam,...

Nguồn: Báo Thể thao & Văn hóa