Trải qua biết bao thăng trầm, những nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần bền bỉ của các thế hệ Bytesofter, ngày 24/09 vừa qua Bytesoft Việt Nam chính thức chạm mốc 7 tuổi.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CHÚC MỪNG SINH NHẬT BYTESOFT VIỆT NAM th ANNIVERSARY NNIV 3 ERSARY THẦN TỐC QUYẾT LIỆT SAVE THE DATE 24.09.2021 Bytesoft'

7 năm mà là cả một chặng đường của sự cố gắng của biết bao thế hệ gia đình BSers đã gây dựng trong suốt những năm tháng vừa qua. Bytesoft chưa bao giờ thôi tự hào khi luôn có những người đồng đội, chiến binh Bytesofter tràn đầy tinh thần cùng đón nhận thách thức vượt sóng vươn khơi.

Có thể là tranh biếm họa

Năm nay dù phải đón sinh nhật trong bão đại dịch, không được hoà mình vào không khí sôi nổi tại công ty như mọi năm, thay vào đó là bữa tiệc Online tại Virbela được xây dựng dựa trên nền tảng Metaverse cũng đã thu hút đến hàng trăm lượt tham gia.

Buổi tiệc là cơ hội các Bytesofter cùng nhìn lại những dấu mốc trên hành trình trưởng thành của Bytesoft Việt Nam, nơi có niềm vui và cả những giọt nước mắt của niềm tự hào, hạnh phúc. Để rồi cùng nhìn về đích ở phía trước, nơi dù sóng biển có gập gềnh bão táp thì CON THUYỀN Bytesoft vẫn luôn chinh phục được mọi thử thách bởi chúng ta - Bytesoft Việt Nam luôn đồng hành cùng nhau để tiếp tục đẩy con thuyền ấy vươn ra BIỂN KHƠI.
BYTESOFT VIỆT NAM 7 TUỔI - 7 NĂM TIÊN PHONG KIẾN TẠO CÔNG NGHỆ
28/4/2022
TIN TỨC
Bytesoft Việt Nam tin rằng dù đêm tiệc chúc mừng sinh nhật Bytesoft đã qua nhưng những câu chuyện thì vẫn mãi được tiếp tục. BYTESOFT VIỆT NAM - CHÚC MỪNG HÀNH TRÌNH 7 NĂM NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC VÀ ĐẦY YÊU THƯƠNG.