Chuỗi talkshow online là sự kiện diễn ra trên các nền tải trực tuyến, nhằm cung cấp kiến thức, kinh nghiệm đầu tư - tài chính đến công chúng. 
CHUỖI SỰ KIỆN "SAILFISH ONLINE TALK" TỪ GÓC NHÌN CHUYÊN GIA TỚI KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ THỰC CHIẾN
22/8/2021
TIN TỨC
Tháng 8 này, Sailfish Online Talk chính thức được tổ chức bởi Sailfish Group - doanh nghiệp tiên phong phát triển hệ sinh thái công nghệ toàn diện nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt chinh phục con đường IPO. Chuỗi talkshow được diễn ra liên tiếp đều đặn 2 buổi trong tuần.

Trong bối cảnh Covid, các sự kiện lớn không được tổ chức tại hội trường lớn, với sự tham dự đầy đủ của các chuyên gia, nhà nghiên cứu, các doanh nghiệp. Thay vào đó, Sailfish Group tổ chức chuỗi talkshow với các chủ đề khác nhau trên nền tảng online để đảm bảo việc tuân thủ quy định về giãn cách hiện nay. Chúng tôi tin rằng, không vì thế mà sự kiện giảm đi ý nghĩa và sự thiết thực với các nhà đầu tư…
Quy tụ nhiều chủ đề thiết thực, nhức nhối và bắt kịp xu hướng như thực trạng “thuỷ triều đỏ" của thị trường cổ phiếu hay cú lội ngược dòng của công nghệ thời Covid,... Sailfish Online Talk là cơ hội để bạn thay đổi tư duy đầu tư, xây dựng chiến lược và biết cách gia tăng tài sản đúng cách cho chính mình.

Với sự đổi mới liên tục về chủ đề, chuỗi sự kiện talkshow hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về thị trường tài chính; Kinh nghiệm từ các chuyên gia; Tích lũy kiến thức, liên tục cập nhật thị trường để bắt nhịp đầu tư. Đồng thời tham dự hoạt động giao lưu cùng diễn giả và nhận phần thưởng giá trị.
Tham dự cùng Sailfish Online Talk là các chuyên gia, nhà nghiên cứu hàng đầu có thể kể đến: Ông Đoàn Đức Mạnh, Nhà sáng lập Sailfish Group & Nhà sáng lập Bytesoft Việt Nam; Shark Trần Anh Vương, Thành viên HĐQT Sailfish Group & Nhà đầu tư thiên thần của Shark Tank Việt Nam; Ông Marcus Leng, Giám đốc chiến lược Sailfish Group & Chuyên gia IPO quốc tế; Bà Trần Thị Mỹ Nga, Giám đốc tài chính Sailfish Group & Chuyên gia tài chính hơn 11 năm kinh nghiệm.

Đăng ký tham dự sự kiện tại: http://info.sailfish.vn/