Cùng Bvote Việt Nam nâng tầm hệ sinh thái của Sailfish Group

Ngày 13/11 vừa qua, Công ty Cổ phần BVote Việt Nam đã tổ chức thành công lễ ra mắt và công bố HĐQT cùng Ban Lãnh đạo. Là một thành viên trong hệ sinh thái của Sailfish Group, Bvote được kỳ vọng sẽ từng bước đưa Sailfish Group chinh phục giấc mơ IPO không chỉ trong nước mà còn ở thị trường quốc tế.
Dù diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng nhưng sự kiện đã may mắn có được sự tham gia đầy đủ của các anh/chị trong HĐQT, quý đối tác và sự theo dõi qua màn ảnh trực tiếp của toàn thể CBNV của Sailfish Group.

Tiền thân là sản phẩm chiến lược của Bytesoft - Công ty Công nghệ tiên phong trong hoạt động ứng dụng Blockchain tại Việt Nam, Bvote luôn được kỳ vọng phát triển bền vững. Tuy nhiên, việc Bvote mạnh mẽ "vươn mình", trở thành một công ty công nghệ, "sánh vai" với hệ sinh thái lớn mạnh của Sailfish Group là điều mà không phải ai cũng dám nghĩ.

Bước vào buổi lễ ra mắt, anh Hoàng Lê Hoàng - đại diện Ban lãnh đạo của Công ty Cổ phần Bvote Việt Nam đã có những chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược phát triển của Bvote cùng hệ sinh thái Sailfish Group.

Với phương châm "Bvote song hành, màu xanh cổ phiếu", anh Hoàng hoàn toàn thuyết phục được các thành viên trong HĐQT, quý đối tác và các CBNV về tiềm năng mà Bvote có không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn cả trong tương lai.

Trước những kế hoạch phát triển Ban tổ chức cũng chính thức công bố các thành viên trong HĐQT, Ban Lãnh đạo của Công ty Cổ phần Bvote Việt Nam. Hy vọng rằng với một đội ngũ hội tụ đầy đủ các yếu tố T M - TẦM - TÀI, con thuyền Bvote sẽ sớm chinh phục thành công những mục tiêu trên chặng đường phía trước.

Lễ ra mắt Công ty Cổ phần BVote Việt Nam không chỉ là một sự kiện nội bộ mà còn là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mới trong hệ sinh thái của Sailfish Group. Từ đây, Bvote sẽ chính thức gia nhập hệ sinh thái, từng bước đưa Sailfish Group phát triển bền vững.

Một số hình ảnh khác của sự kiện: