AvatarArt đã ra đời với tư cách là nền tảng NFT (Non-fungible token) sử dụng công nghệ Blockchain dành riêng cho nghệ thuật Việt. Nằm trong hệ sinh thái công nghệ của Tập đoàn Sailfish, AvtarArt sẽ số hoá tác phẩm, đưa nghệ thuật bước vào thế giới kỹ thuật số, có mã hoá riêng và trở nên “độc nhất vô nhị”.

Trong bối cảnh hội nhập với nền kinh tế phẳng 4.0, Bytesoft Việt Nam đã thành lập với tham vọng mãnh liệt trong việc “Xây dựng giải pháp IT cho các doanh nghiệp”. Bytesoft tự hào là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ mới đặc biệt là Blockchain, phát triển hàng trăm sản phẩm phần mềm với chất lượng và hiệu quả cao và tối ưu nhất.

Reavol - Reading Revolution là một thư viện ảo, nơi mọi người có thể vào tìm kiếm mọi loại nội dung và kiến thức cần có. Với hơn 600.000 người dùng và 800.000 lượt tải, 4.8 điểm đánh giá từ hơn 12.000 người dùng trên cửa hàng Appstore và CH Play. Reavol mang đến phương thức tiếp thu tri thức mới trong thời đại 4.0.

Langro là một nền tảng học ngôn ngữ hiệu quả. Với giao diện thân thiện và phương pháp học mới mẻ, sáng tạo, Lango giúp người dùng tiếp thu một ngôn ngữ mới thật hiệu quả mà không hề nhàm chán. Đến nay, ứng dụng đã đạt 4,3 sao đánh giá trên App Store.

Bytepay là nền tảng thanh toán tập trung vào người dùng, cầu nối giữa Neo Bank/Fintech với Web 3.0 và Metaverse, phục vụ các hoạt động tài chính và kinh tế toàn diện.

Đại hội đồng cổ đông trực tuyến, lấy phiếu tín nhiệm, lấy ý kiến cổ đông trực tuyến

Hệ thống bỏ phiếu trực tuyến bình chọn cho các Cuộc thi

Hệ thống đánh giá tín nhiệm trong các lĩnh vực khác

HỆ SINH THÁI | Công ty thành viên