Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Bytepay

Ngày 18/6/2022 vừa qua, Bytepay đã tổ chức thành công Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Bytepay với sự góp mặt của Ban lãnh đạo, các vị Khách quý cùng toàn thể CBNV.

Bytepay là đơn vị cung cấp nền tảng trung gian thanh toán toàn diện. Tháng 8/2021, Bytepay chính thức gia nhập thị trường, từng bước gây dựng nên nền móng đầu tiên. Trải qua 1 năm phát triển dưới hình thức là một sản phẩm chiến lược, Bytepay đã đạt những thành tích vô cùng đáng nể. Đặc biệt, Bytepay cũng tiếp bước Bvote để trở thành công ty tiếp theo trong hệ sinh thái Sailfish, định hướng trở thành công ty công nghệ đại chúng. 

Tại buổi lễ, anh Marcus Leng - Giám đốc chiến lược đã có đôi lời chia sẻ về thị trường và xu hướng công nghệ thanh toán trong cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0 – nơi mà Bytepay sẽ tiếp tục mở rộng. Đồng thời, đại diện BLĐ tập đoàn Sailfish Group, anh Đoàn Đức Mạnh cũng ghi nhận những đóng góp mà Bytepay đã, đang và sẽ làm được trên chặng đường phát triển.

Sự kiện cũng chính thức công bố HĐQT và Ban lãnh đạo của Công ty. Từ đây, từ một sản phẩm chiến lược, Bytepay định hướng trở thành công nghệ đại chúng. Với tầm nhìn và định hướng khác biệt như vậy, Bytepay được kỳ vọng sẽ sánh ngang với các doanh nghiệp, “ông lớn” tầm cỡ, và ghi dấu ấn đặc biệt trên thị trường Thanh toán điện tử. 

Cùng Bytepay nhìn lại một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt nhé!