Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh – Marketing – Dịch vụ tại CFVG - IAE Paris Sorbonne Business School & ESCP Business School

11 năm kinh nghiệm trong mảng Kinh doanh, Marketing - Truyền thông tại các Công ty Công nghệ như VNG, Egroup… 6 năm kinh nghiệm giữ vị trí Quản trị điều hành và Tư vấn Cấp cao tại các Công ty từ lĩnh vực bán lẻ, bất động sản, đến phần mềm, ứng dụng.

Các chức danh khác gồm: Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bytepay, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bvote Việt Nam, Giám đốc Vận hành Công ty Cổ phần Bytesoft Việt Nam.

Với đam mê mãnh liệt với công nghệ thông tin, Ông đã tham gia nhiều dự án lập trình ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học.

Năm 2014, nhận thấy tiềm năng của thị trường công nghệ thông tin
khi áp dụng công nghệ Blockchain, Ông đã thành lập Bytesoft và đưa Bytesoft trở thành công ty ứng dụng công nghệ chuỗi khối đầu tiên tại Việt Nam.

Sau thành công với Bytesoft, Ông sáng lập Sailfish và tham vọng trở thành công ty công nghệ thông tin toàn cầu.

Là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý hệ thống thông tin, Ông có nền tảng vững chắc về công nghệ thông tin.

Ông đã sáng lập nên Quỹ MOC Capital Việt Nam và một số công ty khác như CRM Technology, Media, Build Tech và Edutech.

Ông đã tư vấn thành công cho nhiều công ty IPO tại thị trường Châu Á và Mỹ. Với nhận định về sự phát triển của công nghệ thông tin, Ông tin rằng Sailfish sẽ ươm mầm và phát triển nhiều công ty trở thành “kỳ lân”.

Là người đưa chương trình Shark Tank về Việt Nam. Ông là một trong các Shark chắp cánh bay cao cho nhiều start-up tại chương trình Shark Tank Việt Nam.

Với vai trò là thành viên HĐQT, với kinh nghiệm đầu tư hơn hai mươi năm và kinh nghiệm điều hành nhiều tập đoàn lớn, ông đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra chiến lược phát triển của Sailfish.

Các chức danh khác gồm: Chủ tịch Bắc Việt Group, Chủ tịch King Invest, Phó chủ tịch Doanh nghệp trẻ VN, Thành viên Hội đồng Trường ĐH Ngoại Thương.

VỀ CHÚNG TÔI | Ban lãnh đạo