Ra mắt không gian năng lượng dẫn đầu về
xu hướng nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam

The Prana Việt Nam - một quần thể lưu trú, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, ứng dụng công nghệ nhà quay 360 độ đã chính thức ra mắt và gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng.

Ngày 17/02/2023, Lễ ra mắt The Prana Việt Nam đã được diễn ra thành công tại Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội. Với những thông tin hấp dẫn lần đầu được công bố, buổi lễ đã tạo ấn tượng mạnh với hơn 400 vị khách quý về một không gian năng lượng - sức khỏe toàn diện chưa từng có tại Việt Nam. 

Mở đầu buổi lễ, đại diện chủ đầu tư - ông Đoàn Đức Mạnh - chủ tịch HĐQT Sailfish Group đã có những chia sẻ đầu tiên về tầm nhìn và chiến lược của dự án. Theo ông, The Prana Việt Nam sẽ là một không gian năng lượng để lưu trú, nghỉ dưỡng; ứng dụng công nghệ nhà quay 360 độ vào chăm sóc sức khỏe con người một cách toàn diện nhất. 

Ông Đoàn Đức Mạnh - Đại diện chủ đầu tư phát biểu 

Theo quy hoạch, The Prana Việt Nam được lựa chọn ngự tại những mảnh đất vàng đắt giá, nơi cửa ngõ ra vào vùng núi thiên nhiên, tách biệt với đô thị ồn ã nhưng vẫn thuận tiện cho giao thông. Giữa lòng thiên nhiên hùng vĩ, lưng tựa núi, mặt hướng thủy, The Prana Việt Nam mang vị trí đắc địa, Tứ Linh hội tụ, khí hậu trong lành, dồi dào vượng khí. 

Những hình ảnh đầu tiên của The Prana Việt Nam

The Prana Việt Nam được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là một trong những địa điểm có ý nghĩa to lớn về mặt năng lượng vũ trụ, từ đó tác động tích cực năng lượng trong cơ thể con người. The Prana Việt Nam sẽ trở thành điểm thu và phát năng lượng cho con người, giúp tái tạo năng lượng sống, cân bằng thân -tâm - trí. 

Không gian năng lượng có một không hai này được xây dựng và dự kiến đưa vào vận hành năm 2024, được chia thành 5 phân khu chủ đạo, mang đến cho con người những tiện ích đặc biệt và thú vị. Đến với The Prana Việt Nam, du khách có thể hoàn toàn bỏ hết muộn phiền, hòa mình vào các không gian thu phát năng lượng - chăm sóc phục hồi sức khỏe tại: Nhà quay 360 độ, Sân Ngân Hà, Vườn Dược Liệu, Vườn Ngũ Hành, Hồ Chữa Lành, Khu Lửa Trại và các dãy nhà dưỡng mang các hình khối đặc biệt nhất trong vũ trụ.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ dự án, tổng giám đốc Công ty CP The Prana Việt Nam đã chỉ ra rằng: Trong tương lai, The Prana Việt Nam sẽ là điểm đến hoàn hảo - nơi du khách thực sự hoà mình và cảm nhận sức mạnh kỳ diệu của thiên nhiên, kết nối với nguồn năng lượng vô tận của vũ trụ và khai phá một chân lý sống mới cho bản thân - triết lý Sống Tỏa. 

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ dự án phát biểu

Không đơn thuần chỉ là nghỉ dưỡng, The Prana Việt Nam hướng đến những giá trị cao cả, giúp du khách tái tạo một cuộc sống lành mạnh toàn diện; đầy năng lượng; trọn vẹn thân - tâm - trí an lành. Điều đặc biệt, với công nghệ nhà quay 360 độ trên mặt nước, The Prana Việt Nam cũng là một trong sản phẩm táo bạo thuộc chuỗi hệ sinh thái công nghệ mà Sailfish Group - Công ty Công nghệ tại Việt Nam hoạt động theo mô hình Venture Builder - phát triển. 

The Prana Việt Nam được kỳ vọng sẽ trở thành một thương hiệu bất động sản đột phá và đạt được nhiều thành tựu lớn. Cùng chờ đón những điều mới mẻ từ dự án đặc biệt này mang lại trong tương lai.