Nhằm góp phần thúc đẩy chuyển giao công nghệ, sáng tạo xây dựng ứng dụng mang tính thực tiễn tại thị trường Việt Nam, Sailfish Talk Show #8 được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Sailfish dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Ngọc Khánh (Giám đốc Công nghệ - Công ty Bytesoft Việt Nam) vào ngày 21/08 vừa qua.

Buổi talkshow là nơi tìm kiếm, trao đổi những kiến thức học thuật và tính ứng dụng "thần kỳ" mà Blockchian mang lại. Được biết đến nhiều nhất với khả năng chống thay đổi dữ liệu, tính bảo mật cao cùng sự minh bạch, Blockchain là xu hướng của nhiều ngành công nghiệp, dịch vụ. Từ đó, kích thích khả năng sáng tạo để gây dựng hàng loạt các sản phẩm mang tính cạnh tranh trong nước và quốc tế.
CHUỖI SỰ KIỆN: SAILFISH ONLINE TALK #8, NGHE KỂ CHUYỆN ĐƯA CÔNG NGHỆ MỚI VÀO THỰC TIỄN
22/8/2021
TIN TỨC
Đại dịch Covid đã thúc đẩy các doanh nghiệp trong nước và khu vực nâng cao việc ứng dụng công nghệ Blockchain như một cách bảo mật dữ liệu. Trong khi tình trạng giãn cách xã hội đang trở nên phổ biến tại hầu hết các nước, điều này buộc các công ty phải sử dụng hình thức làm việc, giao dịch,...trực tuyến. Đây chính là cơ hội để công nghệ Blockchain có những bước vươn mình mạnh mẽ.

Theo Công ty nghiên cứu thị trường BRC, mặc dù thị trường blockchain toàn cầu có thể sẽ chỉ đạt 2,27 tỷ USD trong năm 2020, nhưng con số này sẽ đạt 15,88 tỷ USD vào năm 2023 với mức tăng trưởng tiềm năng hàng năm lên tới trên 91%. Điều này không khó để giải thích do COVID-19 cũng buộc các công ty phải xem xét lại cách thức tổ chức các cuộc họp cổ đông đồng thời tìm ra những cách an toàn và hiệu quả để các nhà đầu tư bỏ phiếu từ xa.
Nắm bắt xu thế toàn cầu, hệ sinh thái năng động của Sailfish, Blockchain đã trở thành công nghệ cốt lõi với nhiều sản phẩm nổi bật trong đó phải kể đến Hệ thống Bình chọn - Đánh giá Tín nhiệm BVote. Bvote là giải pháp trọn gói hàng đầu cho kỳ đại hội cổ đông sắp tới của doanh nghiệp. Với dịch vụ hỗ trợ công bố thông tin và biểu quyết online ứng dụng công nghệ Blockchain, Bvote bảo đảm tính minh bạch của kết quả biểu quyết cho các cổ đông.

Điều làm nên thương hiệu của BVote chính là ứng dụng công nghệ Blockchain tối ưu đem lại sự an toàn, bảo mật tối đa, bảo đảm tính bất khả xâm phạm; Dễ dàng sử dụng khi được thiết kế cho cả đối tượng cổ đông lớn tuori sử dụng và cuối cùng chính là sự tiết kiệm chi phí tổ chức, đi lại từ đó tối ưu hoạt động của doanh nghiệp.
Chính vì vậy, BVote trở thành đối tác tin cậy được các cuộc thi tầm cỡ tin tưởng sử dụng như: Hoa Hậu Việt Nam 2020, Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 - 2021, Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh 2019 - 2021,... BVote cũng là Giải pháp Họp Đại Hội Cổ đông trực tuyến minh bạch, uy tín được Petrolimex, PVOIL, PJICO, Tổng Công Ty Điện Lực Dầu Khí Việt Nam, và hàng loạt doanh nghiệp tên tuổi khác tin dùng.

Tìm hiểu chi tiết tại: https://bvote.vn/